Trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Đồng Xuân

Chuyên mục: Văn hóa xã hội | Đăng ngày: 16/06/2017

Sáng ngày 15/6, ông Nguyễn Xuân Châu, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH MTV Việt Long và đại diện Báo Phú Yên đã trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Đồng Xuân, trị giá mỗi chiếc 1 triệu đồng.

Ảnh: Công ty TNHH MTV Việt Long và đại diện Báo Phú Yên  trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Đồng Xuân.

Trong 20 em được nhận xe lần này, có 10 em học sinh trường Bán trú Đinh Núp, xã Phú Mỡ; 4 em học sinh trường Trần Quốc Toản xã Xuân Long và 6 em trường THCS Nguyễn Viết Xuân xã Đa Lộc. Được biết, dịp này Công ty TNHH MTV Việt Long trao cho 3 huyện miền núi Đồng Xuân, Sông Hinh, Sơn Hòa tổng cộng 50 chiếc xe đạp.

Ảnh: Ông Nguyễn Hữu Từ, Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm của các đơn vị tài trợ.

Tại buổi trao quà, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Hữu Từ, Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm của các đơn vị tài trợ, đồng thời  hứa sẽ tiếp tục quan tâm đến việc chăm lo phát triển nền giáo dục địa phương, đặc biệt là trợ giúp cho các em có hoàn cảnh khó khăn được vững bước tới trường. /.

Nguyễn Hậu-Khắc Sĩ