Bộ Tư lệnh Quân khu 5 kiểm tra, thăm tặng quà Ban CHQS huyện Đồng Xuân nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Chuyên mục: Văn hóa xã hội | Đăng ngày: 24/01/2024

Sáng ngày 24/1, Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Quân khu 5 do Đại tá Trần Văn Lý – Phó tham mưu trưởng Quân khu làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, công tác chuẩn bị đón Tết, động viên, tặng quà tại Ban CHQS huyện Đồng Xuân.

Ảnh: Đại tá Trần Văn Lý – Phó tham mưu trưởng Quân khu làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu, công tác chuẩn bị đón Tết, động viên, tặng quà tại Ban CHQS huyện Đồng Xuân.

Tại đây, sau khi nghe chỉ huy đơn vị báo cáo kết quả trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và công tác chuẩn bị, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, nhân viên, chiến sĩ và nhân dân vui Xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc, Phó tham mưu trưởng Quân khu 5 đã biểu dương, đánh giá cao kết quả huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và công tác năm 2023 cũng như quán triệt nhiệm vụ Tết, chủ động làm công tác chuẩn bị, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc trên địa bàn. Đồng chí yêu cầu đơn vị quán triệt đến 100% cán bộ, chiến sĩ nắm chắc các công văn, chỉ thị của Bộ tư lệnh Quân khu và đơn vị trong dịp Tết, nhất là việc tăng cường các biện pháp nắm tình hình, bảo đảm an toàn trong thực hiện nhiệm vụ; duy trì nghiêm kỷ luật; đồng thời thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, tổ chức các hoạt động cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân vui xuân, đón Tết đoàn kết, vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và sẵn sàng chiến đấu cao. Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng trên địa bàn giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để nhân dân đón Tết, vui xuân an toàn.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc Giáp Thìn 2024, Đại tá Trần Văn Lý chúc mừng đến cán bộ, nhân viên, chiến sĩ năm mới sức khỏe, gia đình hạnh phúc và bình an./.