Hội nghị Báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 12/2023

Chuyên mục: Chính trị xã hội | Đăng ngày: 29/12/2023

Sáng 27/12, Huyện uỷ Đồng Xuân tổ chức kết nối trực tuyến Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 12/2023 do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên tổ chức. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Bùi Thanh Toàn chủ trì hội nghị. Đ/c Nguyễn Văn Thời – Phó bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị tại điểm cầu Huyện uỷ Đồng Xuân.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Thời – Phó bí thư thường trực huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị tại điểm cầu Huyện uỷ Đồng Xuân.

Ảnh: Các đại biểu tham dự HN tại điểm cầu huyện Đồng Xuân

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Trần Trọng Hiền, Phó Giám đốc Công an tỉnh thông tin chuyên đề "Tình hình an ninh trật tự, những nỗ lực của ngành công an trong đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh năm 2023; chương trình công tác năm 2024, đặc biệt đợt cao điểm tết nguyên đán Giáp Thìn 2024"; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin chuyên đề Tình hình trong nước, trong tỉnh năm 2023. Đồng thời, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Bùi Thanh Toàn yêu cầu, các báo cáo viên tiếp tục tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XIII; tuyên truyền về hoạt động đối ngoại quan trọng của Đảng và Nhà nước. Bên cạnh đó, các báo cáo viên cần tuyên truyền về Chỉ thị của Ban Bí thư cũng như của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tổ chức các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Trong đó, chú trọng đến các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, bảo đảm mọi nhà, mọi người đều có điều kiện vui Xuân, đón tết. Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu, cần tiếp tục tuyên truyền về kết quả tình hình phát triển KT-XH năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Song song đó, các báo cáo viên cần chú ý tuyên truyền cho các ngày kỷ niệm…/.