Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 1/2024

Chuyên mục: Chính trị xã hội | Đăng ngày: 17/01/2024

Sáng ngày 10/01/2024, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 01/2024. Đồng chí Phan Xuân Thủy - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tới điểm cầu các tỉnh, Thành phố trong cả nước. Đồng chí Hồ Văn Mười – TUV, Bí thư huyện uỷ Đồng Xuân chủ trì tại điểm cầu huyện uỷ Đồng Xuân.

Ảnh: Đại biểu tham dự tại điểm cầu Huyện ủy Đồng Xuân

Tại hội nghị, các đại biểu đã được lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư thông tin chuyên đề "Tổng quan tình hình kinh tế - xê hội năm 2023; dự báo tình hình và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024"; lãnh đạo Bộ Ngoại giao thông tin chuyên đề "Tổng quan tình hình thế giới, hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước năm 2023; dự báo tình tình thế giới và nhiệm vụ công tác đôi ngoại năm 2024; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương định hướng tuyên truyền./.