Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) nâng cấp triển khai dịch vụ Mobile Banking đến khách hàng trong hệ thống NHCSXH

Chuyên mục: Mặt trận - Đoàn thể | Đăng ngày: 08/01/2024

Thực hiện văn bản số 1479/TB-NHCS ngày 28/02/2023 của Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) về việc triển khai dịch vụ Mobile Banking đến khách hàng trong hệ thống NHCSXH.

Nhằm tiếp tục gia tăng các tiện ích và cải tiến giao diện để nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Tổng Giám đốc NHCSXH ban hành văn bản số 9655/NHCS-SPDV ngày 04/12/2023 về việc nâng cấp dịch vụ Mobile Bankinh.

Ông Nguyễn Ngọc Hưng, Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện Đồng Xuân cho biết cụ thể một số thông tin về việc Nâng cấp dịch vụ Mobile Banking của NHCSXH như sau:

1.Thời điểm áp dụng: từ ngày 04/12/2023

2. Cung cấp chức năng “Đặt phòng khách sạn” trên ứng dụng VBSP SmartBanking, bao gồm các tính năng:

- Đặt phòng và thanh toán đơn hàng trực tuyến

- Tra cứu lịch sử đặt phòng

3. Cung cấp chức năng “VnPay Taxi “ trên ứng dụng VBSP SmartBanking, bao gồm các tính năng:

- Đặt xe taxi, đặt xe sân bay

- Quản lý, tra cứu lịch sử chuyến đi

4. Sửa đổi, bổ sung quy định tạm thời cung cấp và sử dụng dịch vụ Mobile Banking của NHCSXH ban hành kèm theo Quyết định số 4721/QĐ-NHCS ngày 21/6/2022 của Tổng Giám đốc NHCSXH:

Sử đổi, bổ sung Phụ lục 04 – Hướng dẫn sử dụng VBSP SmartBanking theo nội dung Phụ lục đính kèm theo văn bản số 9655/NHCS-SPDV ngày 04/12/2023 của Tổng Giám đốc NHCSXH.

5. Hạn mức các giao dịch chức năng Đặt phòng khách sạn và VnPay Taxi được áp dụng theo hạn mức các giao dịch thanh toán hóa đơn được quy định tại Quyết định số 4483/QĐ-NHCS ngày 14/6/2022 của Tổng Giám đốc NHCSXH về việc ban hành Danh mục gói dịch vụ và hạn mức giao dịch ngân hàng điện tử của NHCSXH.

Khách hàng đang sử dụng dịch vụ Mobile Banking tại hệ thống NHCSXH, có thể  liên hệ trực tiếp NHCSXH huyện Đồng Xuân, qua số điện thoại 02572.212.565 để được hướng dẫn.

Ngọc Huy -NHCSXH