Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các Cơ sở Y Tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2)

Chuyên mục: Văn hóa xã hội | Đăng ngày: 27/02/2024

*Đồng chí Nguyễn Văn Thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc mừng Trạm Y tế xã Xuân Quang 1. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo địa phương.

*Đồng chí Đặng Văn Trọng - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng 4 Trạm Y Tế xã Xuân Quang 3, xã Xuân Phước, xã Phú Mỡ và xã Xuân Quang 2. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện; lãnh đạo địa phương.

*Đồng chí Trần Quốc Huy - UVBTV, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng: Trạm Y tế các xã Xuân Sơn Bắc, Xuân Sơn Nam, Xuân Long, Xuân Lãnh, Đa Lộc và Trung tâm Y tế huyện. Cùng đi có lãnh đạo địa phương.

Tại các đơn vị đến thăm, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các đồng chí Lãnh đạo huyện đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến đội ngũ cán bộ, nhân viên các đơn vị nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời, ghi nhận những nỗ lực của các đơn vị trong năm qua, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng mong muốn các thầy thuốc ưu tú cùng toàn thể cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế trên cương vị của mình tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi y đức, tích cực nghiên cứu, ứng dụng nhiều tiến bộ khoa học, kỹ thuật y tế hiện đại trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện./.

Bảo Trâm TTVH


Các tin cùng chuyên mục:

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861