Đồng Xuân: Thăm và tặng quà nhân dịp Lễ Phật đản năm 2022

Chuyên mục: Văn hóa xã hội | Đăng ngày: 16/05/2022

Nhân dịp Đại Lễ Phật đản năm 2022, sáng ngày 11/5/2022, ông Đặng Văn Trọng – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng nội vụ đã đến thăm tặng quà các cơ sở thờ tự Phật giáo trên địa bàn huyện.

Ảnh: ông Đặng Văn Trọng – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ UBND huyện thăm tặng quà các cơ sở thờ tự Phật giáo

Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã thăm hỏi, chúc mừng trụ trì các chùa nhân Đại Lễ Phật đản năm 2022; thăm hỏi tình hình sức khỏe của các chức sắc tôn giáo và công tác chuẩn bị tổ chức Đại Lễ Phật đản tại các Chùa; động viên các cơ sở thờ tự phật giáo; Trụ trì các Chùa tuyên truyền phật tử chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo. Trụ trì các Chùa và phật tử đã bày tỏ phấn khởi trước sự quan tâm của chính quyền địa phương nhân Đại Lễ Phật đản.

Thông qua hoạt động thăm, tặng quà đã góp phần động viên, củng cố niềm tin và khuyến khích sự tham gia của các chức sắc, chức việc và đồng bào phật tử vào nhiệm vụ phát kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc tại địa phương./.

Bảo Trâm

 

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861