Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng nhân lễ Giáng sinh năm 2020

Chuyên mục: Văn hóa xã hội | Đăng ngày: 22/12/2020

Nhân dịp Giáng sinh năm 2020, các đồng chí Nguyễn Văn Thời, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Trọng, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các ban, ngành của huyện đã đến thăm, tặng quà chúc mừng các giáo xứ trên địa bàn huyện.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Văn Thời, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đến thăm giáo xứ Đồng Tre, xã Xuân Phước;

Đến thăm giáo xứ Đồng Tre, xã Xuân Phước; giáo xứ Đa Lộc; Hội thánh tin lành thị trấn La Hai các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng đến linh mục, mục sư các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân đón một mùa dáng sinh an lành, hạnh phúc và đầm ấm. Đồng thời, lãnh đạo huyện Đồng Xuân đánh giá cao những đóng góp của các vị linh mục, chức sắc đã luôn tích cực tuyên tuyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước tới bà con giáo dân, giúp bà con giáo dân nơi đây yên tâm phát triển kinh tế, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, đẩy mạnh phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp,văn minh.

Thay mặt hội đồng giáo xứ và bà con giáo dân, linh mục, mục sư đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp, chính quyền trong huyện và hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân luôn đoàn kết lương giáo một nhà, “sống tốt đời đẹp đạo”, thực hiện tốt các quy định về pháp luật cũng như các phong trào của địa phương phát động./.