Đồng Xuân triển khai các hoạt động đón Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020

Chuyên mục: Văn hóa xã hội | Đăng ngày: 26/12/2019

Sáng ngày 25/12, đ/c Đặng Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp triển khai các hoạt động đón Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020. Tham dự cuộc họp có các thành viên Ban chỉ đạo đón Tết nguyên đán, đại diện các ban, ngành và địa phương.

Ảnh: đ/c Đặng Văn Trọng – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp triển khai các hoạt động đón Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã tham gia góp ý Dự thảo Kế hoạch tổ chức đón Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020 và phát biểu một số nội dung liên quan đến việc tổ chức các hoạt động vui xuân đón tết, trong đó tập trung vào việc đảm bảo an sinh xã hội, đảm bảo an toàn giao thông dịp tết,... Ban chỉ đạo đón Tết nguyên đán cũng đã tiến hành phân công nhiệm vụ các thành viên Ban chỉ đạo và địa bàn phụ trách để đảm bảo công tác chỉ đạo đón Tết nguyên đán kịp thời, hiệu quả.

Phát biểu kết luận, đồng chí Phó Chủ tịch Đặng Văn Trọng yêu cầu các cơ quan, ban ngành, địa phương khẩn trương xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách an sinh xã hội cho các đối tượng, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết trong không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao mừng Xuân Canh Tý 2020, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ. Bên cạnh đó, cần tập trung chỉ đạo công tác sản xuất nông nghiệp, phòng chống dịch bệnh cho cây trồng, vật nuôi, chống hạn, đảm bảo cho sản xuất vụ Đông Xuân đạt kế hoạch.

Kiều Diễm