Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Mạy

Chuyên mục: Văn hóa xã hội | Đăng ngày: 03/11/2022

Chiều ngày 02/11, đ/c Đặng Văn Trọng , UVBTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và đ/c Võ Hoàng Tùng – HUV, Bí thư Đảng uỷ xã Xuân Quang 3 đã đến nhà thăm và trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho đồng chí Nguyễn Mạy, sinh ngày 12/8/1931, đảng viên Chi bộ thôn Thạnh Đức thuộc Đảng bộ xã Xuân Quang 3.

Ảnh: đ/c Đặng Văn Trọng , UVBTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng trước thời hạn cho đồng chí Nguyễn Mạy.

Tại đây, đ/c Đặng Văn Trọng, UVBTV huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao đóng góp của đồng chí Nguyễn Mạy đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Mặc dù tuổi cao nhưng đồng chí luôn phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí đảng viên, là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ nơi đồng chí sinh hoạt và của tất cả các đảng viên trong toàn Đảng bộ; là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh./.

Bảo Trâm

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861