Chuyên mục: Văn hóa xã hội | Đăng ngày: 28/10/2022

Chiều nay, ngày 28/10/2022, HĐND huyện Đồng Xuân khóa XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ sáu (Kỳ họp chuyên đề) để thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, góp phần vào sự phát triển của huyện trong giai đoạn tới. Dự kỳ họp có đ/c Nguyễn Văn Thời, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Đặng Văn Trọng, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện; đ/c Võ Ngọc Hà, UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện.

Ảnh: đ/c Nguyễn Văn Thời, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc kỳ họp.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã nghe, xem xét và cho ý kiến Tờ trình về Điều chỉnh giảm kế hoạch đầu tư công năm 2022 từ nguồn vốn huy động từ quỹ đất thuộc ngân sách địa phương (do huyện quản lý). Cũng tại kỳ họp các đại biểu đã được thông qua Báo cáo thẩm tra đối với Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của UBND huyện trình tại kỳ họp.

Ảnh: Toàn cảnh kỳ họp thứ sáu (Kỳ họp chuyên đề)

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, dân chủ, khách quan, kỳ họp chuyên đề HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Các đại biểu HĐND huyện phát huy tinh thần, trách nhiệm, thảo luận đóng góp ý kiến trực tiếp vào nội dung tờ trình. Tại kỳ họp lần này, HĐND huyện đã biểu quyết thống nhất cao thông qua tờ trình, nghị quyết, góp phần vào sự phát triển của huyện trong giai đoạn tới.

Bế mạc kỳ họp, Đ/c Nguyễn Văn Thời, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị ngay sau kỳ họp này, lãnh đạo UBND huyện, các phòng ban chuyên môn huyện quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục khó khăn, tạo thuận lợi khai thác tốt các nguồn thu từ quỹ đất để đầu tư các công trình phúc lợi xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 và Nghị quyết đầu tư công trung hạn 05 năm 2021-2026 của HĐND huyện./.

Bảo Trâm.