Trao quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6

Chuyên mục: Văn hóa xã hội | Đăng ngày: 28/05/2024

Chiều ngày 27/5, Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2024 và triển khai hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, đ/c Trần Quốc Huy - UVBTV, Phó chủ tịch thường trực UBND tổ chức thăm, tặng quà cho các em nhỏ bị bệnh hiểm nghèo. Cùng đi có đại diện Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện và lãnh đạo địa phương. Dịp này, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 07 trẻ em bị bệnh hiểm nghèo, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt.

Tại mỗi nơi tới thăm, tặng quà, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã ân cần hỏi thăm đời sống của từng gia đình cũng như chúc các cháu ngày Tết thiếu nhi 1/6 ý nghĩa, vui vẻ, mong các cháu luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo địa phương luôn tạo điều kiện, quan tâm giúp đỡ các cháu vượt qua nỗi đau, để sau này thành công dân tốt, cống hiến xây dựng quê hương, đất nước.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của huyện với trẻ em đang mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, qua đó động viên các em vượt qua nỗi đau, chiến thắng bệnh tật./.

Bảo Trâm


Các tin cùng chuyên mục:

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861