Đồng Xuân: Tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Chuyên mục: Văn hóa xã hội | Đăng ngày: 16/04/2021

Sáng ngày 13/4, Huyện ủy Đồng Xuân tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho toàn thể đảng viên các chi, đảng bộ khối cơ quan trực thuộc Huyện ủy.

Ảnh: Quang cảnh Hội nghị

Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt huyện chưa tham dự Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt vào ngày 27- 28/3 cùng toàn thể đảng viên các chi, đảng bộ khối cơ quan chính quyền huyện.

Tại hội nghị, các báo cáo viên đã báo cáo các chuyên đề về Những nội dung cơ bản của báo cáo chính trị tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Những nội dung cơ bản về tổng kết xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng; Những nội dung cơ bản của chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021 - 2030; Kết quả thực hiện phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020 và phương hướng phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021- 2025.

Hội nghị điễn ra trong 1,5 ngày, sau hội nghị mỗi cá nhân phải viết bài thu hoạch nhận thức về Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các nội dung chủ yếu trong văn kiện Đại hội, đặc biệt là 6 nhiệm vụ trọng tâm, 3 đột phá chiến lược phát triển đất nước cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện trong nhiệm kỳ 2021- 2025. Liên hệ với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị, cá nhân và đề xuất những giải pháp cụ thể gắn với các nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Nguyên Hậu