Xuân Sơn Nam: Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 03 đảng viên

Chuyên mục: Văn hóa xã hội | Đăng ngày: 07/11/2022

Sáng ngày 4/11 Đảng ủy  xã Xuân Sơn Nam tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên nhân kỷ niệm 105 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917 – 7/11/2022). Tham dự có đ/c Hồ Văn Mười, TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Phạm Huy Cận, HUV, Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Xuân Sơn Nam.

Ảnh: đ/c Hồ Văn Mười, TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ.

Dịp này, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Xuân Sơn Nam trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2022 cho 03 đảng viên: Lê Văn Tựu, 55 tuổi đảng, sinh hoạt chi bộ thôn Tân Phú; Võ Văn Các, 30 năm tuổi đảng, sinh hoạt chi bộ trường TH và THCS xuân sơn nam và Huỳnh Xuân Long, 30 năm tuổi đảng, sinh hoạt chi bộ thôn Tân Vinh.

Đồng chí Bí thư huyện uỷ gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng và mong muốn các đồng chí luôn xứng đáng là người đảng viên tiêu biểu, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội ở địa phương, góp phần cùng xã xây dựng xã phát triển nhanh, bền vững, nghĩa tình.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, tôn vinh của Đảng dành cho những đảng viên có quá trình phấn đấu rèn luyện, cống hiến không ngừng cho mục tiêu lý tưởng cao đẹp của Đảng, là những tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên học tập./.

Bảo Trâm

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861