Chuyên mục: Văn hóa xã hội | Đăng ngày: 07/01/2020

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến. Sáng ngày 05/1 ông Võ Cao Phi, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch – Đầu tư tỉnh Phú Yên, tổ chức buổi tặng quà Tết tại xã Xuân Lãnh và thị trấn La Hai. Tại buổi trao quà có các đồng chí lãnh đạo huyện: đồng chí Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Văn Trọng, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo hai địa phương.

Ảnh: đ/c Võ Cao Phi, Giám đốc Sở Kế hoạch- Đầu tư Phú Yên tặng quà tết cho gia đình chính sách và hộ nghèo

Theo đó, Đoàn đã tặng 200 suất quà Tết cho 200 gia đình chính sách và hộ nghèo ở xã Xuân Lãnh và thị trấn La Hai. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt. Đây là nguồn kinh phí do ông Võ Cao Phi, Giám đốc Sở Kế hoạch- Đầu tư Phú Yên, là một người con của quê hương Đồng Xuân, đã đứng ra vận động từ các nhà hảo tâm và tập thể cán bộ công chức của Sở Kế hoạch- Đầu tư tỉnh quyên góp trao tặng.

Tại buổi phát quà, ông Võ Cao Phi, Giám đốc Sở Kế hoạch- Đầu tư Phú Yên đã gửi lời thăm hỏi, mong muốn các hộ gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến tất cả bà con, chúc cho các gia đình đón một cái Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm./.