Khai mạc giải bóng chuyền nam truyền thống mừng Đảng - mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Chuyên mục: Văn hóa xã hội | Đăng ngày: 07/02/2022

Sáng ngày 06/02 tức mùng 6 tháng Giêng, tại nhà Thi đấu đa năng huyện Đồng Xuân, Ban Tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện tổ chức giải bóng chuyền nam truyền thống mừng Đảng - mừng Xuân Nhâm Dần 2022 tranh cúp Bivina export, đây là 01 trong 12 môn thi đấu nằm trong khuôn khổ các giải thi đấu Đại hội thể dục thể thao huyện Đồng Xuân lần thứ VI.

Ảnh: Khai mạc giải bóng chuyền nam truyền thống mừng Đảng - mừng Xuân Nhâm Dần 2022

Tham gia giải có 10 đội bóng đến từ các xã, thị trấn và trường THPT Lê Lợi. Các đội chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 02 đội xuất sắc nhất vào chơi trận chung kết vào chiều ngày 08/02. Giải bóng chuyền nam truyền thống mừng Đảng - mừng Xuân là một trong những giải đấu chất lượng, có nhiều vận động viên chuyên nghiệp hiện đang thi đấu ở các câu lạc bộ bóng chuyền trong và ngoài tỉnh, các vận động viên đã cống hiến những pha bóng hay, kịch tính, đẹp mắt cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên đã đem lại không khí sôi nổi, phấn khởi trong những ngày đầu xuân mới./.