Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp Công ty TNHH Hồng Cẩm trao tặng 150 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ cận nghèo

Chuyên mục: Văn hóa xã hội | Đăng ngày: 26/01/2022

Chiều 25/01, Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp Công ty TNHH Hồng Cẩm tổ chức chương trình “Tặng thẻ BHYT, mang Tết ấm đến với người nghèo- Nhâm Dần 2022” tại huyện Đồng Xuân. Đến dự và trao thẻ BHYT có ông Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Ông Phạm Ngọc Luận, PGĐ Bảo hiểm xã hội tỉnh phát biểu tại buổi trao thẻ BHYT

Chương trình đã tổ chức trao tặng 150 thẻ BHYT cho người thuộc hộ cận nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số ở 2 xã Xuân Phước và xã Xuân Quang 2 đây là những người thuộc nhóm không được ngân sách nhà nước hỗ trợ đóng BHYT sau khi triển khai Quyết định 861 ngày 4/6/2021 của Thủ tướng Chính phủ. Thẻ có thời hạn sử dụng trong vòng 1 năm đến ngày 31/12/2022. Dịp này, chương trình cũng đã trao tặng 10 suất quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 02 xã nói trên, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Ảnh: Ông Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao thẻ bảo hiểm

Chương trình trao tặng thẻ BHYT của các đơn vị tài trợ thể hiện tính nhân văn sâu sắc đến với những hộ cận nghèo, đối tượng đồng bào DTTS điều kiện kinh tế khó khăn, nhằm giúp họ có được điều kiện chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh mỗi khi ốm đau./.

Khắc Sĩ

 

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861