Trung tâm Chính trị huyện Đồng Xuân với công tác mở lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng Khóa 70 năm 2021 (trực tuyến)

Chuyên mục: Mặt trận - Đoàn thể | Đăng ngày: 10/09/2021

Sáng ngày 08/9/2021, Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy Đồng Xuân khai giảng Lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng Khóa 70 năm 2021 cho 119 quần chúng ưu tú được các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện giới thiệu, cử đi học.

• Ảnh 1 - Quang cảnh đồng chí Trần Quốc Huy UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu buổi lễ khai giảng Lớp BD đối tượng kết nạp đảng khóa 70 năm 2021 (ở điểm cầu trực tiếp tại Hội trường Huyện ủy Đồng Xuân).

Thành phần tham dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Thời – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Quốc Huy ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện và lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng cũng về tham dự đông đủ.

Ảnh 3- Quang cảnh đồng chí Nguyễn Văn Thời - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch  HĐND huyện Đồng Xuân phát biểu và có ý kiến chỉ đạo khóa học.

Lớp học diễn ra 03 ngày (từ ngày 08/9-10/9/2021) với hình thức vừa trực tiếp tại Hội trường Huyện ủy gồm có các Chi, Đảng bộ: Đảng bộ trường THPT Lê Lợi, ĐB Trung tâm y tế huyện, CB Lâm Nghiệp và vừa trực tuyến qua 09 điểm cầu ở các xã: Xuân Quang 1, Xuân Phước, Xuân Quang 2, Xuân Quang 3, Xuân Sơn Bắc, Xuân Sơn Nam, Xuân Long, Xuân Lãnh, Đa Lộc và Đảng bộ thị trấn La Hai.

• Ảnh 2- Quang cảnh điểm cầu trực tuyến tại xã Xuân Quang 1

Tại Lớp bồi dưỡng, các học viên được học tập, nghiên cứu 05 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Qua đợt học các học viên sẽ được trang bị những lý luận cơ bản về xây dựng Đảng, trên cơ sở đó, bản thân mỗi quần chúng ưu tú sẽ nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện về mọi mặt cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên viết bài thu hoạch về lý luận và vận dụng vào thực tiễn đơn vị công tác, học tập và được Trung tâm Chính trị huyện cấp Giấy chứng nhận hoàn thành Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Qua lớp bồi dưỡng, mỗi quần chúng xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực phấn đấu và rèn luyện để sớ trở thành đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam./.

Nguồn: Trung tâm Chính trị huyện