HĐND thị trấn La Hai tổ chức Kỳ họp thứ chín (kỳ họp thường lệ cuối năm 2023)

Chuyên mục: Mặt trận - Đoàn thể | Đăng ngày: 20/12/2023

Ngày 20/12/2023, HĐND thị trấn La Hai tổ chức Kỳ họp thứ chín kỳ họp thường lệ cuối năm 2023. Dự kỳ họp có đồng chí Lê Sỹ Quang, Phó trưởng Ban pháp chế HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Bình, HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn, các vị đại biểu HĐND thị trấn và các ngành, đoàn thể thị trấn.Tại kỳ họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận các báo cáo của HĐND, UBND và báo cáo các Ban của HĐND thị trấn. Qua các báo cáo cho thấy, trong năm 2023 mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng được sự chỉ đạo của Đảng ủy, sự giám sát của HĐND thị trấn và sự phối hợp các tổ chức chính trị trên địa bàn; công tác điều hành của UBND và sự nỗ lực của nhân dân đã khắc phục được những khó khăn, phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế- xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Các chỉ tiêu đều đạt và vượt so với Nghị quyết đề ra và cũng tại kỳ họp, các đại biểu đã tập trung tham gia ý kiến chất vấn các nội dung về: công tác gieo sạ, việc xử lý vi phạm hành lang An toàn giao thông, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, công tác giải quyết các vấn đề về đơn thư, ý kiến của người dân...Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của các đại biểu dự kỳ họp, lãnh đạo UBND thị trấn đã trao đổi, làm rõ những nội dung mà các đại biểu quan tâm và tiếp thu  một số ý kiến, kiến nghị của đại biểu để có kế hoạch cụ thể khắc phục những khuyết điểm và giải quyết các nội dung đại biểu và cử tri quan tâm.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Văn Bình, HUV, Bí thư Đảng ủy

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Nguyễn Văn Bình, HUV, Bí thư Đảng ủy đã biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm 2023; đồng thời đề nghị trong thời gian tới cần tập trung giải quyết kịp thời những kiến nghị của cử tri, đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, tuyên truyền vận động nhân dân tham gia xây dựng đô thị loại IV, triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết của HĐND thị trấn đã  thông qua tại kỳ họp này./.

Hồng Son.