Lãnh đạo huyện thăm tặng quà cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2021

Chuyên mục: Mặt trận - Đoàn thể | Đăng ngày: 02/04/2021

Nhằm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện giành cho các tổ chức tôn giáo. Chiều ngày 01/4, Phó Chủ tịch UBND huyện Đặng Văn Trọng đã đến thăm, tặng quà một số cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện Nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2021.

Tại các cơ sở tôn giáo đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện ông Đặng Văn Trọng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đến các Linh mục, Mục sư cùng tất cả đồng bào Công giáo, Tin lành một mùa Phục sinh vui tươi và hạnh phúc. Đồng thời, lãnh đạo huyện đề nghị các tổ chức tôn giáo, chức sắc, chức việc đạo Công giáo, Tin lành thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid- 19 trong tình hình mới; vận động chức sắc, chức việc, tín đồ tích cực hưởng ứng, tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND huyện Đặng Văn Trọng thăm, tặng quà một số cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện

Tại đây, các Linh mục, Mục sư ở các cơ sở tôn giáo cũng thể hiện sự vui mừng, phấn khởi khi được lãnh đạo huyện quan tâm đến thăm và khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp, đoàn kết cùng Nhân dân trong huyện xây dựng quê hương Đồng Xuân ngày càng phát triển./.

Khắc Sĩ

 

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861