Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà học sinh nghèo dân tộc thiểu số

Chuyên mục: Mặt trận - Đoàn thể | Đăng ngày: 12/01/2021

Ngày 05/01, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh có ông Đinh Văn Nhã, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Ngân sách của Quốc hội; ông Nguyễn Hồng Vân, Phó Trưởng đoàn chuyên trách, Phụ trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm tặng quà cho học sinh nghèo, vượt khó học giỏi tại trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện. Tham dự buổi trao quà có ông Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo và các thầy cô giáo của trường.

Ảnh: ông Đinh Văn Nhã, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Ngân sách của Quốc hội

Tại đây, đoàn đã trao tặng 20 suất quà cho 20 em học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số nghèo, học giỏi, mỗi suất quà trị giá 400.000 đồng. Nguồn kinh phí trên do PGS.TS Đinh Văn Nhã thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ và sự đóng góp của các đại biểu Quốc hội tỉnh. Được biết, đây là năm thứ 10 Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức tặng quà cho học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh mỗi dịp tết đến, xuân về. Ngoài ra Đoàn cũng đã vận động nhiều nguồn kinh phí để hỗ trợ cho các nạn nhân chất độc da cam nhân dịp đầu năm mới./.