Đồng Xuân đón nhận 139 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Chuyên mục: Mặt trận - Đoàn thể | Đăng ngày: 13/01/2022

Sáng 12/01/2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đồng Xuân tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.

Trong đợt này, huyện đón nhận 139 quân nhân xuất ngũ về địa phương, đây là những quân nhân tham gia nghĩa vụ quân sự từ tháng 02/2020 học tập và thực hiện nghĩa vụ tại các đơn vị Sư đoàn 2; Lữ đoàn công binh 293 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Qua 24 tháng rèn luyện trong môi trường quân đội chuyên nghiệp, 100% các đồng chí quân nhân đoàn kết, thống nhất, tích cực rèn luyện, học tập, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cũng trong thời gian tham gia nghĩa vụ, nhiều đồng chí đã được khen thưởng và được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Ảnh: Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện đã biểu dương các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ công dân trở về địa phương

Tại buổi lễ đón nhận, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện đã biểu dương các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ công dân trở về địa phương trong niềm hân hoan vinh dự, đồng thời mong muốn các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương phát huy tốt phẩm chất Bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia học tập, lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và quê hương; tham gia gìn giữ an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dự bị động viên sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Bảo Trâm- Khắc Sĩ

 

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861