Chuyên mục: Mặt trận - Đoàn thể | Đăng ngày: 25/08/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh. Sáng 20/8, ông Nguyễn Phướng, Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan, Doanh nghiệp tỉnh đã đến thăm, hỗ trợ 100 triệu đồng cho UBND huyện Đồng Xuân thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid- 19. Đây là số tiền do Đảng ủy Khối vận động từ Công ty Xổ số kiến thiết Phú Yên hỗ trợ.

Ảnh: Đảng ủy Khối cơ quan, Doanh nghiệp tỉnh hỗ trợ 100 triệu đồng cho huyện Đồng Xuân phòng, chống dịch Covid- 19

Tiếp nhận nguồn hỗ trợ có các đồng chí: Nguyễn Văn Thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid- 19 huyện; Huỳnh Trọng Khuê, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Tại buổi tiếp nhận hỗ trợ, các đồng chí lãnh huyện Đồng Xuân cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Khối cơ quan, Doanh nghiệp tỉnh đã cùng chung tay với huyện nhà trong công tác phòng, chống dịch Covid- 19. Đồng thời thông tin nhanh tình hình dịch bệnh Covid- 19 của huyện. Tính đến sáng 19/8, toàn huyện có tổng số 52 ca dương tính Sars- CoV2, trong đó số ca dương tính tại huyện là 41 ca; còn lại số ca dương tính qua khám sàn lọc tại tỉnh, từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trở về địa phương. Đồng Xuân vẫn đang kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch bệnh, tiếp tục áp dụng Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ về giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid- 19 trong tình hình mới. Nhờ đó, đã 3 tuần qua, trên địa bàn huyện Đồng Xuân không có ca dương tính Sars- CoV2 trong cộng đồng.

Thay mặt Đảng ủy Khối cơ quan, Doanh nghiệp tỉnh, ông Nguyễn Phướng chia sẻ những khó khăn, vất vả trong công tác phòng, chống dịch của huyện Đồng Xuân, nhất là lực lượng tuyến đầu làm nhiệm vụ phòng, chống dịch. Động viên địa phương cố gắng vượt qua khó khăn, khống chế dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống người dân trở lại bình thường./.