Hội nghị cán bộ công chức Văn phòng HĐND và UBND huyện Đồng Xuân

Chuyên mục: Mặt trận - Đoàn thể | Đăng ngày: 02/01/2020

Chiều ngày 31/12/2019, cơ quan và Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND và UBND huyện tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019.Tham dự Hội nghị có Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, đại diện các Ban HĐND huyện, lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện, BCH công đoàn cơ sở cùng toàn thể công chức, người lao động.

Ảnh: Đồng chí Phạm Trung Chánh, PCT UBND huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Năm 2019, Văn phòng HĐND và UBND huyện đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt chức năng tham mưu, tổng hợp, phục vụ kịp thời hoạt động giám sát của thường trực HĐND huyện, sự lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của lãnh đạo UBND huyện. Tổ chức vận hành phần mềm quản lý văn bản Voffice kết hợp với ứng dụng chữ ký số chuyên dùng khi phát hành văn bản điện tử; củng cố và đưa vào hoạt động bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo quy định của Nghị định 61/2018/NĐ-CP của Chính phủ, bảo đảm việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, cá nhân được thuận lợi, nhanh chóng; thực hiện tốt công tác kiểm soát thủ tục hành chính; niêm yết công khai kịp thời, đầy đủ các thủ tục hành chính; làm đầu mối xây dựng, chuyển đổi và áp dụng hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 trong hoạt động các cơ quan hành chính trên địa bàn huyện; điều hành tốt hoạt động của Ban tiếp công dân, phối hợp giải quyết kịp thời đơn thư, khiếu nại, tố cáo của người dân.

Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Chi bộ, lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện cùng với sự ủng hộ của tập thể, cán bộ công chức và người lao động của cơ quan đã thực hiện tốt Nghị quyết hội nghị Cán bộ công chức năm 2019 đã đề ra. Cuối năm, tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ; Chi bộ cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ; Công đoàn đạt “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc"; 100% CBCC và người lao động đạt danh hiệu Lao động tiên tiến; 20% được UBND huyện tặng giấy khen; 100% hoàn thành tốt nhiệm v. 100% đoàn viên công đoàn tham gia phong trào thi đua; hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019.

Hội nghị cũng nghe các báo cáo: Đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, công chức và kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020; Tổng kết phong trào thi đua năm 2019, giải pháp thực hiện phong trào thi đua năm 2020; Kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019, phương hướng hoạt động năm 2020. Tại Hội nghị, các cán bộ, công chức và người lao động đã có ý kiến góp ý cho quy chế dân chủ, quy chế làm việc cơ quan, quy chế chi tiêu nội bộ.

Cũng tại hội nghị, ông Lê Đức Thám - Chủ tịch Công đoàn sở đã phát động phong trào thi đua năm 2020 và được toàn thể hội nghị hưởng ứng, đăng ký thực hiện.

Kiều Diễm