Lãnh đạo huyện thăm hỏi, tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp lễ Vu lan

Chuyên mục: Mặt trận - Đoàn thể | Đăng ngày: 27/08/2020

Sáng 26/8, đồng chí Đặng Văn Trọng, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, chúc mừng và tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp lễ Vu lan (PL 2564- DL2020) trên địa bàn huyện.

Ảnh: đồng chí Đặng Văn Trọng, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, chúc mừng và tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp lễ Vu lan

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo địa phương ông Đặng Văn Trọng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đến các trụ trì chùa, các chức sắc, chức việc và các tín đồ phật giáo trên địa bàn huyện nhân mùa Vu lan năm nay thật vui tươi, ý nghĩa và ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các cơ sở tôn giáo đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời mong muốn các trụ trì chùa bằng uy tín của mình thông qua mùa Vu lan, giáo dục cho tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Sống “Tốt đời, đẹp đạo” có hiếu với cha mẹ, ông bà tổ tiên, bằng nhiều việc làm có ý nghĩa. Tích cực phát huy truyền thống đoàn kết, tham gia phong trào thi đua yêu nước, xã hội từ thiện, góp phần vào sự phát triển chung của huyện trong thời gian tới, đặc biệt là thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại các cơ sở tôn giáo./.

Khắc Sĩ

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861