Hội nạn nhân chất độc da cam huyện thăm, tặng quà Tết

Chuyên mục: Mặt trận - Đoàn thể | Đăng ngày: 10/01/2020

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến. Ngày 7/01/2020, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Từ cùng đồng chí Phạm Ngọc Liên, Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết cho các gia đình có người bị phơi nhiễm chất độc da cam trên địa bàn huyện.

Theo đó, Hội đã tặng 100 suất quà Tết cho 100 gia đình có người bị phơi nhiễm chất độc da cam, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã Xuân Lãnh, Đa Lộc, Xuân Quang 1 và xã Phú Mỡ. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt. Đây là nguồn kinh phí do Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện vận động từ các đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện hỗ trợ trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, với tổng kinh phí 50 triệu đồng. Hoạt động này được Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện duy trì từ nhiều năm nay mỗi dịp Tết đến, Xuân về, nhằm thể hiện sự chia sẻ của xã hội, góp phần xoa dịu nỗi đau da cam.

Ảnh: đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Từ cùng đồng chí Phạm Ngọc Liên, Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết cho các gia đình có người bị phơi nhiễm chất độc da cam.

Tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên đến các gia đình có người bị phơi nhiễm chất độc da cam cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết cổ truyền của dân tộc thật ý nghĩa./.

Khắc Sĩ

 

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861