Xã Xuân Lãnh vô địch giải bóng đá thanh niên Đồng Xuân lần thứ VIII, năm 2019

Chuyên mục: Mặt trận - Đoàn thể | Đăng ngày: 09/07/2019

Chiều ngày 07/7/2019, giải bóng đá thanh niên huyện Đồng Xuân lần thứ VIII, năm 2019 bế mạc tại sân cỏ nhân tạo Nguyên Phát, Trung tâm Thể dục thể thao huyện. Huyện đoàn phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao, tổ chức bế mạc Giải bóng đá thanh niên Cúp nhà máy sắn Đồng Xuân lần thứ VIII, năm 2019. Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Từ, đã đến xem cổ vũ và trao giải cho các đội bóng.

Qua 22 trận đấu tranh tài quyết liệt, sôi nổi với sự tham dự của 11 đội bóng, hơn 150 cầu thủ, trưởng đoàn và huấn luyện viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng vũ trang, các xã, thị trấn và 2 doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện. Kết quả đội thanh niên Nhà máy sắn Đồng Xuân và thanh niên xã Xuân Lãnh đã xuất sắc dành quyền vào thi đấu trận chung kết. Trong bầu không khí thi đấu đầy tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp, với kết quả hòa 2-2 sau 2 hiệp đấu chính, 2 đội phải phân định thắng bại trên chấm luân lưu 11m, đội bóng thanh niên xã Xuân Lãnh đã xuất sắc đánh bại đội bóng Nhà máy sắn Đồng Xuân với tỉ số 5-4 để lên ngôi vô địch.

Đồng giải ba đội bóng thanh niên Khối UBND huyện và Trường THPT Lê Lợi. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải cầu thủ xuất sắc, cầu thủ ghi bàn nhiều nhất, thủ môn xuất sắc nhất giải và giải phong cách./.