Đồng Xuân tổ chức Hội nghị tuyên truyền biển, đảo năm 2019

Chuyên mục: Mặt trận - Đoàn thể | Đăng ngày: 26/11/2019

Chiều 22/11, Ban Thường vụ Huyện ủy phối hợp Trung đoàn 196- Quân chủng Hải quân tổ chức hội nghị tuyên truyền biển, đảo năm 2019 cho gần 200 cán bộ chủ chốt; các báo cáo viên; lực lượng vũ trang và cán bộ làm công tác Tuyên giáo - Dân vận ở các xã, thị trấn trong huyện. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thời, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Trần Xuân Phi, UVBTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe Thượng tá Dương Xuân Khang, Chính ủy Trung đoàn 196, báo cáo viên Quân chủng Hải quân báo cáo về chuyên đề: “Tình hình biển, đảo thời gian gần đây và kết quả bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc trong tình hình mới”. Chuyên đề nhằm khái quát về vị trí, tầm quan trọng của biển đảo; âm mưu, thủ đoạn của một số nước lớn đối với Biển Đông; quan điểm, chủ trương, giải pháp trong đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo; kết quả đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Hải quân nhân dân Việt Nam trong thời gian qua.

Đây là hoạt động thường xuyên được các đơn vị Hải quân phối hợp với Huyện ủy Đồng Xuân tổ chức hằng năm, nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện nâng cao nhận thức, nắm vững những thông tin mới liên quan đến chủ quyền và công tác đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc ta./.

   Khắc Sĩ

 

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861