UBND huyện tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ

Chuyên mục: Kinh tế xã hội | Đăng ngày: 20/06/2024

Sáng ngày 20/6/2024, UBND huyện tổ chức hội nghị công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện. Đồng chí Đặng Văn Trọng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự chỉ đạo.

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm ông Trương Trịnh Hùng- Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện giữ chức Trưởng phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện, kể từ ngày 14/6/2024, thời gian bổ nhiệm 5 năm.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Đặng Văn Trọng chúc mừng đồng chí Trương Trịnh Hùng được cấp trên giao nhiệm vụ mới, đồng chí Chủ tịch UBND huyện tin tưởng rằng, với bề dày kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và năng lực thực tiễn, trên cương vị công tác mới, đồng chí được bổ nhiệm làm tốt công tác tham mưu, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của phòng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của ngành, đồng thời không ngừng rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực của bản thân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trương Trịnh Hùng - Tân Trưởng phòng Kinh tế & Hạ tầng huyện trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện và hứa sẽ không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết cùng tập thể cán bộ, công chức huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Bảo Trâm