Đồng Xuân Khánh thành 06 phòng học trường Mầm non Xuân Sơn Nam

Chuyên mục: Kinh tế xã hội | Đăng ngày: 22/03/2021

Sáng 19/3, UBND huyện tổ chức Lễ khánh thành xây dựng mới 06 phòng học Trường Mầm non Xuân Sơn Nam.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND dự Lễ khánh thành xây dựng mới 06 phòng học Trường Mầm non Xuân Sơn Nam

Dự Lễ khánh thành có các ông Nguyễn Văn Thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Võ Ngọc Hà, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đặng Văn Trọng, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Huỳnh Hữu Phương, Phó Giám đốc Chi nhánh ngân hàng Nông nghiệp và PTNT tỉnh Phú Yên cùng lãnh đạo một số phòng, ban có liên quan và lãnh đạo UBND xã Xuân Sơn Nam.

Ảnh: Trường Mầm non Xuân Sơn Nam

Trường Mầm non Xuân Sơn Nam được xây dựng từ những năm 2000 với quy mô 5 phòng học đã xuống cấp, chưa đáp ứng nhu cầu dạy và học của trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo hiện nay. Do đó, đầu tư xây dựng công trình trên là hết sức cần thiết và cấp bách.

Công trình Trường Mầm non Xuân Sơn Nam do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Phú Yên tài trợ với kinh phí 5 tỷ đồng, được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 2.500m2, với 06 phòng học, mỗi phòng có diện tích hơn 80m2.. Sau hơn 5 tháng thi công, công trình đã hoàn thành nghiệm thu và đưa vào sử dụng, đáp ứng việc nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ em trong độ tuổi mầm non.

Việc xây dựng công trình nói trên không những góp phần hoàn thiện tiêu chí giáo dục trên địa bàn xã Xuân Sơn Nam mà còn góp phần đưa xã Xuân Sơn Nam đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao./.