Đồng Xuân, gắn biển công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Chuyên mục: Kinh tế xã hội | Đăng ngày: 05/10/2020

Chiều ngày 02/10, UBND huyện Đồng Xuân tổ chức lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên tỉnh Phú Yên (5/10/1930- 5/10/2020).

Đến dự có đồng chí Phạm Đại Dương, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở: Kế hoạch Đầu tư; Giao thông Vận tải; Lao động - Thương binh và Xã hội; ở huyện có các đồng chí: Đặng Ngọc Anh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy cùng lãnh đạo các phòng, ban của huyện có liên quan.

Công trình nâng cấp, cải tạo tuyến đường La Hai – Đồng Hội (đoạn từ La Hai đến suối nước nóng Triêm Đức, xã Xuân Quang 2), có chiều dài hơn 5,5 km, kết cấu bê tông, nền đường rộng 5,5 m, với tổng mức đầu tư được phê duyệt gần 20 tỷ đồng.

Tuyến đường đưa vào sử dụng hết sức cần thiết, đảm bảo giao thông trên tuyến được thuận lợi, góp phần phát triển du lịch, thương mại và tạo cơ hội khai thác tiềm năng du lích suối nước nóng tại thôn Triêm Đức, xã Xuân Quang 2; đồng thời từng bước hoàn thiện hạ tầng giao thông trên địa bàn huyện; thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội; đảm bảo an ninh – quốc phòng địa phương./.