Thăm tặng chúc Tết Già làng, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Chuyên mục: Kinh tế xã hội | Đăng ngày: 26/01/2022

Chiều 25/01/2022, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Từ cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND, phòng Dân tộc; Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức đi thăm hỏi, chúc tết, tặng quà cho Già làng, người có uy tín vùng đồng bào DTTS xã Phú Mỡ nhân dịp tết Nhâm Dần 2022.

Ảnh: Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Từ thăm tặng chúc Tết Già làng, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Đến thăm, tặng quà chúc tết Già Làng, người có uy tín Ma Nghĩa và Ma Việt, xã Phú Mỡ, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin nhanh về tình hình phát triển KTXH- QPAN của huyện trong năm qua có những chuyển biến rất tích cực, đặc biệt là tình hình dịch bệnh Covid- 19 đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống kinh tế của người dân, cũng như doanh nghiệp. Nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của cả hệ thống chính trị huyện, sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, ban ngành, hội đoàn thể huyện nên một số chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của huyện đạt và vượt so với với kế hoạch đề ra... Đặc biệt vinh dự hơn là Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Đồng Xuân.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những đóng góp to lớn của Già làng người có uy tín, luôn gương mẫu, hăng hái đi đầu và tích cực vận động Nhân dân thực hiện tốt các quy định pháp luật, chăm lo phát triển kinh tế, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tại khu dân cư, góp phần ổn định tình hình an ninh, trật tự xã hội tại địa phương, đồng thời  gởi lời chúc sức khỏe và chúc mừng năm mới đến Già làng, người có uy tín một năm mới “An khang thịnh vượng”./.

Chiều 25/01, đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hữu Từ đã đến thăm chúc tết cán bộ, chiến sĩ đơn vị Trại giam Xuân Phước A20 nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022. Đồng chí Nguyễn Hữu Từ chúc cán bộ, chiến sĩ đón xuân mới vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Khắc Sĩ

 

 

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861