Hội nghị công tác chuẩn bị phục vụ thanh tra Bộ quốc phòng tiến hành thanh tra công tác quốc phòng đối với UBND huyện Đồng Xuân

Chuyên mục: Chính trị xã hội | Đăng ngày: 02/04/2024

Sáng ngày 1/4/2024, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện nhiệm vụ phục vụ Thanh tra quốc phòng đối với UBND huyện Đồng Xuân. Đến dự Hội nghị có đ/c Đặng Văn Trọng – Phó Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch UBND huyện. Cùng tham dự Hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện, các phòng, ban ngành thuộc huyện và UBND các xã, thị trấn.

Ảnh: đ/c Đặng Văn Trọng – Phó Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị

Thực hiện kế hoạch thanh tra thực hiện công tác quốc phòng đối với UBND tỉnh Phú Yên, đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng, nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác quốc phòng đối với các phòng, ban, ngành, địa phương của các huyện, là cơ sở để phát huy những mặt tích cực, khắc phục những tồn tại, khuyết điểm để thực hiện tốt hơn công tác quốc phòng trong những năm tiếp theo.

​Để phục vụ thanh tra đạt kết quả tốt, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu lãnh đạo các phòng, ban ngành, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và UBND các xã, thị trấn tập trung chỉ đạo, tổ chức chuẩn bị, triển khai thực hiện một cách nghiêm túc, chặt chẽ, quyết liệt 07 nội dung thanh tra theo kế hoạch của Đoàn thanh tra Bộ quốc phòng. Các cơ quan, đơn vị phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu có liên quan, hoàn chỉnh, tham gia phục vụ thanh tra đầy đủ thành phần, đúng thời gian khi được triệu tập. Dự kiến thời gian tiến hành thanh tra trực tiếp tại huyện từ ngày 24/4 đến ngày 26/4/2024./.

Bảo Trâm


Các tin cùng chuyên mục:

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861