Đồng Xuân: Tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề) bầu bổ sung Chủ tịch UBND huyện và một số nội quan trọng khác

Chuyên mục: Chính trị xã hội | Đăng ngày: 14/11/2022

Chiều 11/11/2022, tại Hội trường UBND huyện, HĐND huyện Đồng Xuân khoá XI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ 7 (Kỳ họp chuyên đề) để bầu bổ sung Chủ tịch UBND huyện và một số nội dung quan trọng khác. Dự kỳ họp có ông Nguyễn Tấn Chân – TUV, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; ông Đỗ Trọng Danh – Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ. Phía huyện Đồng Xuân có ông Hồ Văn Mười - TUV, Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Thời - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Đặng Văn Trọng – Phó bí thư huyện uỷ, Phó chủ tịch UBND huyện; ông Võ Ngọc Hà- UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện cùng các ông trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện; đại biểu HĐND huyện khóa XI.

Tại kỳ họp, đại diện Thường trực HĐND huyện đã trình bày tờ trình và Nghị quyết về việc giới thiệu nhân sự để HĐND huyện bầu bổ sung Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân, Nhiệm kỳ 2021 – 2026. Với tinh thần dân chủ, khách quan, các đại biểu HĐND huyện đã tiến hành bầu bổ sung Chủ tịch UBND huyện theo quy định. Kết quả, ông Đặng Văn Trọng, Phó Bí thư Huyện ủy Đồng Xuân đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân, nhiệm kỳ 2021-2026. Ông Đặng Văn Trọng (sinh năm 1971), quê quán ở xã Xuân Sơn Nam, huyện Đồng Xuân; trình độ chuyên môn kỹ sư Chăn nuôi thú y, Cao cấp lý luận chính trị.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Thời, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Võ Ngọc Hà, UVBTV HUyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện bỏ phiếu bầu Chủ tịch UBND huyện

Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Văn Trọng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Nguyễn Văn Thời, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ông Đặng Văn Trọng đối với sự phát triển của huyện trong thời gian qua, đồng thời ông cũng mong muốn ông Đặng Văn Trọng, Phó Bí thư Huyện ủy, vừa được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện sẽ sớm tiếp cận với công việc, nêu cao tinh trần trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo huyện thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện, HĐND huyện đã đề ra.

Cũng tại kỳ họp, Thường trực HĐND huyện thông qua Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về việc cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND huyện cho đại biểu Sô Minh Chiệc, nhiệm kỳ 2021-2026 chuyển công tác ngoài huyện.

Sau buổi làm việc khẩn trương, dân chủ và trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 7 HĐND huyện 7 khóa XI (Kỳ họp chuyên đề) đã hoàn thành nội dung chương trình đã đề ra./.

Bảo Trâm