Huyện ủy Đồng Xuân: Công bố Quyết định Phó bí thư Đảng uỷ xã Phú Mỡ

Chuyên mục: Chính trị xã hội | Đăng ngày: 19/04/2022

Ngày 08/4/2022 tại UBND xã Phú Mỡ, Huyện ủy Đồng Xuân tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển và chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó trưởng phòng Dân tộc tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Phú Mỡ nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Phú Mỡ, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ảnh: đồng chí: Hồ Văn Mười - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Hữu Từ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tham dự buổi Lễ công bố Quyết định có các đồng chí: Hồ Văn Mười - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Hữu Từ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Võ Ngọc Hà - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Xuân Cường - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Việt Dũng – UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã Phú Mỡ.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Hồ Văn Mười - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Minh đồng thời bày tỏ sự tin tưởng, trên cương vị mới với trọng trách mới đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm của Đảng và Nhân dân.

Cùng ngày, Hội đồng nhân dân xã Phú Mỡ đã tổ chức Kỳ họp thứ 5 (kỳ họp chuyên đề) để bầu ông Nguyễn Văn Minh giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Phú Mỡ, nhiệm kỳ 2021-2026 với 100% số phiếu bầu./.

Bảo Trâm