Đồng Xuân: Thành lập các đoàn công tác đến thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Chuyên mục: Chính trị xã hội | Đăng ngày: 21/11/2022

Từ ngày 17 - 9/11, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đồng Xuân thành lập các đoàn công tác nhằm tổ chức đến thăm, chúc mừng các Trường THCS, THCS - THPT và các cơ sở giáo dục trên địa bàn, nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Ảnh: Đồng chí Hồ Văn Mười, TUV- Bí thư Huyện ủy đến thăm Trường THCS Nguyễn Viết Xuân

Ảnh: Đồng chí Đặng Văn Trọng, PBT Huyện ủy - PCT UBND huyện đến thăm Trường THPT Nguyễn Thái Bình

Ảnh: Lãnh đạo BCH Quân sự huyện và lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo tham dự Tọa đàm tại xã Phú Mỡ

Tại các đơn vị, nơi các đoàn đến thăm, sau khi nghe đại diện Ban Giám hiệu các trường báo cáo về công tác giảng dạy trong thời gian qua, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương sự tận tâm của đội ngũ giáo viên, đã góp phần thực hiện hiệu quả công tác giáo dục tại địa phương. Lãnh đạo huyện gởi lời chúc mừng đến gần 1.000 cán bộ, giáo viên, nhân viên của các đơn vị. Chúc đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn mạnh khỏe, tiếp tục gặp hái được nhiều thành công  trong sự nghiệp trồng người.

Đồng thời, mong rằng trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của các đơn vị tiếp tục không ngừng phấn đấu, trau dồi đạo đức, nổ lực nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, thi đua dạy tốt - học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2022 - 2023 và những năm tiếp theo.

Lãnh đạo huyện cũng đã gởi lời tri ân sâu sắc đến các thầy, cô giáo và chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, yêu nghề và tiếp tục cống hiến, cùng nhau viết tiếp truyền thống cao đẹp của Ngành giáo dục, phấn đấu đưa nền giáo dục ở huyện nhà phát triển toàn diện, vững chắc.

Bảo Trâm

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861