Triển khai nhiệm vụ chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Chuyên mục: Chính trị xã hội | Đăng ngày: 10/01/2020

Sáng 8/01/2020, Huyện ủy tổ chức hội nghị giao ban công tác tháng 01, triển khai nhiệm vụ chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Chủ trì hội nghị đồng chí Đặng Ngọc Anh, TUV, Bí thư Huyện ủy. Về dự hội nghị có các đồng chí Ngô Trọng Cảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các thành viên trong Ban Chỉ đạo Tết của huyện; lãnh đạo 11 xã, thị trấn.

Tại hội nghị, các thành viên trong Ban chỉ đạo Tết và lãnh đạo 11 xã, thị trấn thảo luận, góp ý một số nhiệm vụ đón Tết. Đồng chí Bí thư Huyện ủy Đặng Ngọc Anh yêu cầu các thành viên trong Ban Chỉ đạo Tết và lãnh đạo các xã, thị trấn chuẩn bị tốt các điều kiện cho nhân dân vui Xuân, đón Tết năm 2020 vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà. Kế hoạch đón Tết trên địa bàn huyện Đồng Xuân với các hoạt động Mừng Đảng- Mừng Xuân gắn với kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, cổ động trực quan như: Lễ hội hoa xuân; Chương trình văn nghệ Mừng Đảng, mừng Xuân phục vụ nhân dân tại các xã, thị trấn; Tuyên dương khen thưởng Sinh viên tiêu biểu; Hội Bài chòi; Đêm Thơ - Nhạc truyền thống; Lễ hội Trống đôi- Cồng ba- Chiêng năm; Giải Bơi - Đua sõng câu; Bóng chuyền nam...

Thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội; kịp thời hỗ trợ đối tượng gặp khó khăn đột xuất; đảm bảo nhà nhà có Tết, người người có Tết. Tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường, giá cả, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm; bảo đảm an ninh chính trị, trật tự xã hội, an toàn giao thông trước trong và sau Tết./.