Đồng chí Nguyễn Hoàng Lợi giữ chức Trưởng phòng Nội vụ huyện

Chuyên mục: Chính trị xã hội | Đăng ngày: 03/05/2024

Sáng nay, ngày 2/5, UBND huyện Đồng Xuân công bố quyết định Bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Lợi, giữ chức Trưởng phòng Nội vụ huyện. Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân dự và trao quyết định. Cùng dự có đ/c Trần Quốc Huy - UVBTV, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện; lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng HĐND - UBND huyện, phòng Nội vụ huyện.

Theo đó UBND huyện Quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Lợi, Huyện ủy viên, nguyên Phó trưởng Ban tổ chức huyện uỷ, giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ huyện thời hạn 5 năm.

Tại buổi lễ Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân đã trao Quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Hoàng Lợi, giữ chức Trưởng Phòng Nội vụ huyện.

Việc bổ nhiệm Trưởng phòng Nội vụ huyện có ý nghĩa quan trọng đối với việc kiện toàn tổ chức bộ máy, phục vụ công tác luân chuyển, biệt phái, đào tạo, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu chung của đơn vị. Chủ tịch UBND huyện mong muốn đồng chí Nguyễn Hoàng Lợi, phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu sau khi được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Hoàng Lợi, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Huyện ủy, UBND huyện, sự tín nhiệm của cán bộ, công chức của Phòng và hứa sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao vì sự phát triển chung của đơn vị./.