Lễ đặt vòng hoa và Dâng hương tại nhà bia tưởng niệm ghi tên Liệt sĩ huyện, khu di tích lịch sử Phan Lưu Thanh và viếng nghĩa trang liệt sĩ thị trấn La Hai

Chuyên mục: Chính trị xã hội | Đăng ngày: 26/01/2022

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 03/02/1930- 03/02/2022 và mừng xuân Nhâm Dần năm 2022. Sáng 26/01/2022, Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Lễ đặt vòng hoa, dâng hương tại nhà Bia tưởng niệm ghi tên Liệt sĩ huyện, khu di tích Lịch sử Phan Lưu Thanh, nơi thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên tại tỉnh Phú Yên và viếng Nghĩa trang Liệt sĩ thị trấn La Hai.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Lễ đặt vòng hoa, dâng hương tại nhà Bia tưởng niệm ghi tên Liệt sĩ huyện

Tại các nơi đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm, lãnh đạo, cán bộ, lực lượng vũ trang huyện, thị trấn La Hai và xã Xuân Long đã bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đến các Anh hùng, Liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ Nghĩa./.