Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ

Chuyên mục: Chính trị xã hội | Đăng ngày: 14/12/2022

Sáng 14/12, UBND huyện Đồng Xuân tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Về dự có các đồng chí: Nguyễn Quốc Hoàn, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đào Mỹ, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trương Ngọc Tuấn, TUV, Giám đốc Sở Nội vụ; Nguyễn Hữu Từ, Giám đốc Sở LĐTB&XH; đại diện lãnh đạo Ban Pháp chế, Ban Dân tộc HĐND tỉnh. Ở huyện có các đồng chí: Hồ Văn Mười, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Thường trực HĐND, UBND huyện; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và lãnh đạo 11 xã, thị trấn.

Ảnh: Giám đốc Sở Nội vụ Trương Ngọc Tuấn công bố Quyết định số 1448 ngày 5/12/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Giám đốc Sở Nội vụ Trương Ngọc Tuấn công bố Quyết định số 1448 ngày 5/12/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Đặng Văn Trọng, Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Phó chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ trao Quyết định Chủ tịch UBND tỉnh phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Đặng Văn Trọng, Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện

Trao Quyết định và phát biểu tại Hội nghị, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ đã chúc mừng đồng chí Đặng Văn Trọng trên cương vị công tác mới. Đồng thời mong muốn với vai trò của người đứng đầu, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, cùng với tập thể Thường trực Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Trọng tâm là tích cực tham mưu với Huyện ủy thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn. Thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ huyện đề ra.

Ảnh: Các đ/c Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đ/c Đặng Văn Trọng - Chủ tịch UBND huyện

Tiếp thu ý kiến phát biểu chúc mừng và chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đặng Văn Trọng hứa sẽ không ngừng nổ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung thực hiện chỉ đạo triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, giữ vững an ninh chính trị ở địa phương, góp phần xây dựng Đảng bộ, chính quyển, mặt trận, các đoàn thể ngày càng trong sạch vững mạnh. Đưa huyện Đồng Xuân ngày càng phát triển nhanh, bền vững

Ông Đặng Văn Trọng sinh năm 1971, quê quán xã Xuân Sơn Nam, huyện Đồng Xuân; trình độ chuyên môn: Kỹ sư Chăn nuôi Thú y, Trình độ Lý luận chính trị: Cao cấp.