Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với Đảng ủy Trung tâm Y tế huyện

Chuyên mục: Chính trị xã hội | Đăng ngày: 17/05/2022

Chiều ngày 16/5, Ban Thường vụ Huyện ủy đã có buổi làm việc với Đảng ủy Trung tâm Y tế huyện về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Đồng chí Hồ Văn Mười, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Văn Thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Ảnh: Đồng chí Hồ Văn Mười, TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị

Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện gồm có 03 chi bộ trực thuộc với 75 đảng viên. Thực hiện Nghị quyết đại hội, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với tinh thần tích cực, năng động, bằng nhiều giải pháp đồng bộ cũng như sự đoàn kết, thống nhất cao trong tập thể Đảng uỷ đã tập trung chỉ đạo công tác chính trị, tư tưởng, quy tắc ứng xử cho cán bộ, đảng viên, ngăn chặn sự suy thoái về đạo đức lối sống của cán bộ, đảng viên được thể hiện rõ qua tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh và đã được người bệnh và gia đình bệnh nhân tin tưởng. Bệnh nhân đến khám, chữa bệnh tại Trung tâm Y tế huyện ngày một tăng; thực hiện các chương trình y tế dự phòng luôn đạt hiệu quả cao; đảm bảo cơ số thuốc, phương tiện và thiết bị phòng chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, công tác Đảng cũng được Đảng ủy quan tâm chỉ đạo thực hiện tốt. Đặc biệt, trong các giai đoạn cao điểm phòng, chống COVID-19, cán bộ y tế là một trong những lực lượng tuyến đầu đã không quản khó khăn, ngày đêm cùng với chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả các giải pháp, góp phần kiểm soát tốt dịch bệnh trên địa bàn.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Tham gia thảo luận tại hội nghị, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban cơ quan, chuyên môn đã phân tích làm rõ những tồn tại hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Đảng uỷ Trung tâm Y tế huyện.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Hồ Văn Mười, Bí thư Huyện ủy biểu dương những kết quả mà Đảng uỷ Trung tâm Y tế huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị Đảng uỷ tập trung khắc phục các hạn chế, khuyết điểm thời gian qua, qua đó tiếp tục chỉ đạo, rà soát kết quả thực hiện các chỉ tiêu theo tinh thần Nghị quyết đại hội Đảng bộ đã đề ra, từ đó xây dựng chương trình, kế hoạch, phân công, giao nhiệm vụ cho các đồng chí cấp ủy viên tham gia phụ trách các chỉ tiêu Nghị quyết cụ thể, phấn đấu hoàn thành 100% các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020- 2025; làm tốt công tác quy hoạch, đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên; thực hiện tốt công tác quản lý tài sản, tài chính đơn vị; tiếp tục tham mưu cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh; xây dựng và củng cố các tổ chức đoàn thể ngày một vững mạnh hơn; tăng cường củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên và chú trọng công tác phát triển đảng viên mới…

Bảo Trâm

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861