Đồng Xuân tập huấn Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản quy định chi tiết năm 2022

Chuyên mục: Chính trị xã hội | Đăng ngày: 01/11/2022

Sáng 01/11,  Ban Chỉ đạo Đề án 2820 của huyện đã tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên sâu; tuyên truyền, phổ biến Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản quy định chi tiết giai đoạn 2021- 2025 trên địa bàn huyện. Đồng chí Phạm Trung Chánh, Phó Chủ tịch UBND huyện về dự phát biểu khai mạc Hội nghị.

Ảnh: Đồng chí Phạm Trung Chánh, Phó Chủ tịch UBND huyện về dự phát biểu khai mạc Hội nghị

Ảnh: Đại diện Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh báo cáo 2 chuyên đề

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được đại diện Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh báo cáo 2 chuyên đề. Chuyên đề 1: Nội dung cơ bản Luật Biên phòng Việt Nam; chuyên đề 2: Nội dung cơ bản của Nghị định số 106/2021/NĐ-CP ngày 06/12/2021 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều Luật Biên phòng Việt Nam. Hội nghị tập huấn lần này là một trong những nội dung quan trọng trong việc triển khai Đề án “Tổ chức tập huấn chuyên sâu; tuyên truyền, phổ biến Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản quy định chi tiết giai đoạn 2021- 2025” của Bộ Quốc phòng.

Ảnh: Các đại biểu tham dự Hội nghị tập huấn.

Qua Hội nghị nhằm cung cấp cho các báo cáo viên, tuyên truyền viên của các phòng, ban, ngành và các xã, thị trấn những nội dung cơ bản của Luật Biên phòng Việt Nam và các văn bản quy định chi tiết làm cơ sở để triển khai thi hành Luật Biên phòng Việt Nam đảm bảo đồng bộ, thống nhất, hiệu quả. Từ đó, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, nghĩa vụ của cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia./.

Khắc Sĩ- Bảo Trâm

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861