Đồng Xuân: Đón nhận các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê hương

Chuyên mục: Kinh tế xã hội | Đăng ngày: 29/01/2024

Sáng nay, ngày 28/1 Ban CHQS huyện Đồng Xuân tổ chức đón nhận các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê hương. Dự buổi lễ có đ/c Đặng Văn Trọng - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Thượng tá Nguyễn Việt Dũng – UVBTV huyện uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; Các đồng chí thành viên HĐNV QS huyện; Các đồng chí lãnh đạo 11 xã, thị trấn.

Ảnh: đ/c Đặng Văn Trọng - Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện

Trong đợt này, huyện Đồng Xuân đón nhận 142 quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương từ các đơn vị là: Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Trung đoàn BB95/Sư đoàn 2 và Lữ đoàn Công Binh 293. Trong thời gian tại ngũ, các đồng chí quân nhân huyện Đồng Xuân luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; phấn đấu học tập, rèn luyện và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình công tác tại các đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Chủ tịch UBND huyện biểu dương các quân nhân đã không ngừng phấn đấu rèn luyện trong Quân đội tại ngũ hai năm qua và cũng mong muốn các quân nhân khi về địa phương tiếp tục phát huy tinh thần, hình ảnh tốt đẹp của "Anh bộ đội Cụ Hồ", gương mẫu tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng nông thôn mới ở địa phương, thực hiện tốt trách nhiệm của lực lượng dự bị động viên./.


Các tin cùng chuyên mục:

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861