Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà chúc tết gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn thị trấn La Hai Nân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023

Chuyên mục: Chính trị xã hội | Đăng ngày: 11/01/2023

Sáng ngày 9/01 Bí thư Huyện ủy Đồng Xuân Hồ Văn Mười đến thăm chúc tết, tặng quà một số gia đình thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công cách mạng tiêu biểu trên địa bàn thị trấn La Hai. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy và lãnh đạo Đảng ủy, UBND thị trấn La Hai. Tại các gia đình chính sách đến thăm, Bí thư Huyện ủy Hồ Văn Mười đã ân cần thăm hỏi đời sống của các thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và các gia đình chính sách, đồng chí mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động của địa phương, là tấm gương sáng để nhân dân khu phố học tập, noi theo. Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc các gia đình đón năm mới dồi dào sức khỏe, vui vẻ, an toàn, tiết kiệm và tặng mỗi gia đình một suất quà từ 300- 400 nghìn đồng tiền mặt. Đại diện các gia đình đã gửi lời cảm ơn đến các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương đã quan tâm và hứa sẽ phát huy truyền thống gia đình, động viên con cháu tích cực lao động sản xuất để góp phần tích cực vào sự phát triển chung của quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp. Dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc tết các đồng chí Nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn thị trấn La Hai.

Ảnh: Đồng chí Hồ Văn Mười, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy thăm tặng quà một số gia đình thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công cách mạng tiêu biểu trên địa bàn thị trấn La Hai.

          Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Hồ Văn Mười đã báo cáo một số nét nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm qua. Đồng thời hỏi thăm sức khỏe và chúc các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo huyện cùng gia đình đón tết vui vẻ, hạnh phúc. Mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy trí tuệ, tâm huyết tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng huyện Đồng Xuân ngày càng phát triển. Các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước những thành quả mà huyện nhà đạt được. Đồng thời mong muốn các đồng chí lãnh đạo huyện tiếp tục đoàn kết thống nhất cao, phối hợp nhịp nhàng trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng huyện Đồng Xuân phát triển nhanh, bền vững./.

Khắc Sĩ

 


Các tin cùng chuyên mục:

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861