Đồng Xuân tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.

Chuyên mục: Mặt trận - Đoàn thể | Đăng ngày: 30/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7, đồng loạt đúng 18 giờ 30 phút, tại 9 nghĩa trang liệt sĩ của huyện các địa phương đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ.

 

 

Ảnh: Đồng chí Ngô Trọng Cảnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tham dự Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang thị trấn La Hai.

 

Tại lễ thắp nến, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh anh dũng, sự hy sinh cao cả của lớp lớp các thế hệ cha anh đi trước, đồng thời thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách đã cống hiến, hy sinh cho nền độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Trong không khí thiêng liêng của buổi lễ, các đại biểu cùng các bạn đoàn viên, thanh niên đã đặt vòng hoa, dâng hương và thắp những ngọn nến tri ân bày tỏ lòng cảm phục, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ.

 

Dịp này, các địa phương đã trao những suất quà cho các gia đình thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ và tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn./.

 

Khắc Sĩ

 

 

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861