Đồng Xuân biểu dương người có uy tín trong đồng bào DTTS

Chuyên mục: Kinh tế xã hội | Đăng ngày: 20/10/2023

Sáng 18/10, UBND huyện Đồng Xuân tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến, phát huy vai trò của người có uy tín trong đồng bào DTTS huyện Đồng Xuân lần thứ nhất năm 2023. Chủ trì hội nghị ông Trần Quốc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Ảnh: Đ/c Trần Quốc Huy, UVBTV Huyện ủy - PCT UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Ảnh: Đại biểu tham dự Hội nghị

Tham dự hội nghị, người có uy tín trên địa bàn huyện được lãnh đạo huyện Đồng Xuân thông tin tóm tắt về tình hình phát triển KTXH- QPAN và thực hiện chính sách dân tộc trên địa bàn huyện 9 tháng năm 2023. Báo cáo kết quả 5 năm thực hiện chính sách đối với người có uy tín trong vùng đồng bào DTTS theo Quyết định số 12 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ. Phát triển trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, những cách làm hay, hiệu quả để xây dựng đội ngũ người có uy tín thực sự là chỗ dựa tinh thần của đồng bào các dân tộc thiểu số nhằm xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thông qua hội nghị, nhằm giúp cho những người có uy tín nắm bắt được sự đổi mới của huyện nhà, những kết quả đạt được và chưa đạt được. Đồng thời mong muốn của lãnh đạo huyện vào sự đóng góp công sức, tiếng nói, sự uy tín của mình góp phần vào sự bình yên cho buôn làng./.

Khắc Sĩ


Các tin cùng chuyên mục:

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861