Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Xuân Sơn Bắc

Chuyên mục: Tin nổi bật | Đăng ngày: 28/10/2022

Ban Thường vụ Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Xuân Sơn Bắc

          Sáng 27/10, Ban Thường vụ Huyện uỷ đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Xuân Sơn Bắc về đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng viên Đảng bộ xã từ đầu nhiệm kỳ đến nay; nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới.

          Đồng chí Hồ Văn Mười, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng đồng chí Nguyễn Văn Thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí: Đặng Văn Trọng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Võ Ngọc Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và đại diện lãnh đạo một số phòng, ban có liên quan.

               

Ảnh: Đồng chí Hồ Văn Mười, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng đồng chí Nguyễn Văn Thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị

          Theo báo cáo tại buổi làm việc, Nghị quyết Đại hội đảng viên Đảng bộ xã Xuân Sơn Bắc, nhiệm kỳ 2020- 2025 đã đề ra 15 chỉ tiêu chủ yếu trên các lĩnh vực. Đảng ủy xã đã ban hành các Nghị quyết, Chương trình hành động và kế hoạch cụ thể hóa… Qua gần 3 năm triển khai thực hiện Nghị quyết đã đạt được 11/15 chỉ tiêu. Xã đã được công nhận đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2018 giai đoạn 2016- 2020. Nhờ đó, những năm gần đây kết cấu hạ tầng kinh tế- được tập trung đầu tư góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội, bảo đảm quốc phòng- an ninh ở địa phương. Điện, đường, trường trạm được đầu tư khang trang; công tác khám chữa bệnh ban đầu có nhiều chuyển biến; công tác giảm nghèo, các chế độ chính sách, đối tượng người có công thực hiện đầy đủ, kịp thời; tỷ lệ hộ nghèo đến nay còn 0,46%... Bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn một số tồn tại, hạn chế về nguyên nhân khách quan và chủ quan cần phải khắc phục.

Tại buổi làm việc, các ý kiến, kiến nghị của cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội của xã với đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy đã được đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của huyện đã trao đổi làm rõ những tồn tại, hạn chế và định hướng những giải pháp cần tập trung phối hợp thực hiện trong thời gian tới.

          Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy Hồ Văn Mười nhấn mạnh: Trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng xã Xuân Sơn Bắc đã có nhiều nỗ lực và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Bên cạnh đó, xã vẫn còn những tồn tại, hạn chế cần sớm khắc phục trong thời gian đến. Góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025 đã đề ra./.

Khắc Sĩ


Các tin cùng chuyên mục:

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861