Gặp mặt, tọa đàm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng

Chuyên mục: Chính trị xã hội | Đăng ngày: 14/10/2020

Chiều 12/10, Huyện ủy tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức Đảng; công tác Dân vận của Đảng và Văn phòng cấp ủy.  

Dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Đinh Công Danh, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Đặng Ngọc Anh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện cùng các đồng chí đã và đang tham gia công tác Tổ chức Đảng; công tác Dân vận của Đảng và Văn phòng cấp ủy trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đ/c Đặng Ngọc Anh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi tọa đàm

Theo đó, cùng với sự phát triển và lớn mạnh chung của cả nước, trải qua 90 năm phấn đấu, xây dựng và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện, nhân dân huyện Đồng Xuân đã và đang gặt hái được những thành tựu to lớn trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Trong thành tích chung đó, có sự đóng góp không nhỏ của ngành Tổ chức xây dựng Đảng; công tác Dân vận của Đảng và Văn phòng cấp ủy. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Huyện ủy, các Ban xây dựng Đảng đã đạt được nhiều thành quả rất đáng ghi nhận. Trong thời gian tới, ngành Tổ chức Đảng; công tác Dân vận của Đảng và Văn phòng cấp ủy sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế, tham gia phối hợp thật tốt để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch vững mạnh.

Ảnh: Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm của ngành. Đồng thời tham gia đóng góp một số ý kiến trong công tác xây dựng Đảng; Dân vận và Văn phòng cấp ủy để góp phần nâng cao hiệu quả, hiệu lực, lãnh đạo của cấp ủy các cấp trong Đảng bộ huyện cũng như thực trạng và giải pháp công tác Dân vận trong tình hình hiện nay; nâng cao vai trò tham mưu tổng hợp của Văn phòng cấp ủy…

Dịp này, đã có 03 cá nhân được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác Tổ chức xây dựng Đảng”; 01 cá nhân được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân vận”./.

Khắc Sĩ

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861