Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân mùa Lễ Vu lan.

Chuyên mục: Kinh tế xã hội | Đăng ngày: 18/08/2021

Chiều 17/8, ông Đặng Văn Trọng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tổ chức đi thăm hỏi, chúc mừng và tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Vu lan PL 2565- DL2021 trên địa bàn huyện. Cùng đi có lãnh đạo phòng Nội vụ và lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện ông Đặng Văn Trọng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đến trụ trì các chùa, các chức sắc, chức việc và các tín đồ phật giáo trên địa bàn huyện nhân mùa Vu lan an lành, hạnh phúc. Đồng thời, ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các cơ sở tôn giáo đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trong thời gian qua.

Ảnh: ông Đặng Văn Trọng, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tổ chức đi thăm hỏi, chúc mừng và tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Vu lan PL 2565- DL2021 trên địa bàn huyện

Trong thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND huyện Đặng Văn Trọng mong muốn các trụ trì chùa bằng uy tín của mình tiếp tục tuyên truyền, vận động, giáo dục cho tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống “Tốt đời, đẹp đạo” có hiếu với cha mẹ, ông bà tổ tiên, bằng nhiều việc làm có ý nghĩa. Tích cực phát huy truyền thống đoàn kết, tham gia phong trào thi đua yêu nước, xã hội từ thiện, tiếp tục vận động phật tử chấp hành nghiêm quy định về phòng chống dịch bệnh, đặc biệt là trong thời điểm diễn ra Lễ Vu lan báo hiếu.

Khắc Sĩ

 

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Hôm nay: 6

Tháng này: 6

Tổng lượt truy cập: 861