Lãnh đạo tỉnh thăm tặng quà các đối tượng chính sách tiêu biểu

Chuyên mục: Mặt trận - Đoàn thể | Đăng ngày: 25/07/2019

Chiều 24/7/2019, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng đã đến thăm hỏi, tặng 11 suất quà cho các đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hữu Từ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Bảy, khu phố Long Hà, thị trấn La Hai, huyện Đồng Xuân.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp giữ gìn, bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, xứng danh với truyền thống cách mạng quê hương anh hùng Đồng Xuân "Hạt giống đỏ", tiếp tục động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào thi đua, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo địa phương, tiếp tục quan tâm, đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, quan tâm, chăm lo các đối tượng chính sách, người có công./.

KHẮC SĨ